สร้างบัญชี
สมัครใช้งาน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “สมัครใช้งาน”ไปที่ app.rolchat.com/signup หากพาร์ทเนอร์แนะนำคุณมา ให้ใช้ลิงก์ของพาร์ทเนอร์ (?ref=…) ซึ่งจะเชื่อมบัญชีของคุณกับพาร์ทเนอร์และใช้ส่วนลดที่พาร์ทเนอร์ตั้งไว้
การสมัครเป็นฟอร์มเดียวที่มีช่องดังนี้:
- ชื่อ-นามสกุล และอีเมลที่ทำงาน
- รหัสผ่านอย่างน้อย 12 ตัวอักษร และจะถูกตรวจสอบกับรายการรหัสผ่านที่เคยรั่วไหล ไม่รับโดเมนอีเมลแบบใช้ครั้งเดียว
- ชื่อเวิร์กสเปซ ระบบเสนอให้จากชื่อและอีเมลของคุณ และคุณเปลี่ยนได้
- ช่องทำเครื่องหมายหนึ่งช่องเพื่อยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัว
แทนที่จะกรอกฟอร์ม คุณจะดำเนินการต่อด้วย Google หรือ Apple ก็ได้ ทุกแผนสาธารณะเริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี 30 วัน และไม่ขอบัตรตอนสมัคร แผน Enterprise ตกลงกับทีมขาย แผน นิติบุคคล ประเทศ และไซต์ ตั้งค่าภายหลังในการตั้งค่า
ยืนยันอีเมล
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ยืนยันอีเมล”หากคุณไม่ได้สมัครด้วย Google หรือ Apple ลิงก์ยืนยันจะส่งถึงคุณทางอีเมล ลิงก์ใช้ได้ 24 ชั่วโมง คุณขอลิงก์ใหม่ได้นาทีละครั้ง สูงสุดห้าครั้งต่อวัน จนกว่าคุณจะยืนยัน เซสชันจะถูกจำกัด
บัญชีที่ไม่ได้รับการยืนยันภายใน 7 วันจะถูกทำเครื่องหมายเพื่อลบและถูกลบในวันที่ 14
ทัวร์การเข้าสู่ระบบครั้งแรก
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ทัวร์การเข้าสู่ระบบครั้งแรก”หลังการยืนยัน กล่องข้อความรวมจะเปิดขึ้นพร้อมภาพซ้อนแนะนำหกขั้นตอน: ต้อนรับ กล่องข้อความรวม โค้ดติดตั้งวิดเจ็ต การเชิญเพื่อนร่วมทีม การตั้งค่า AI และ “คุณพร้อมแล้ว” ข้ามได้ทุกขั้นตอน และเปิดทัวร์อีกครั้งได้จากเมนู ?
เช็กลิสต์เริ่มต้นใช้งาน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เช็กลิสต์เริ่มต้นใช้งาน”เช็กลิสต์ในแถบด้านข้างติดตามสิ่งสำคัญและซ่อนตัวเองเมื่อครบ 100 %:
- ยืนยันอีเมล
- เชิญเพื่อนร่วมทีมคนแรก
- ติดตั้งวิดเจ็ตบนหน้าเว็บ
- ส่งคำตอบแรก
- เชื่อมต่อหนึ่งช่องทาง
- ตั้งค่าลายเซ็น
- ติดตั้งอะแดปเตอร์ AI (ไม่บังคับ)
- เลือกนโยบายการบันทึกการโทร (จำเป็นก่อนการโทรครั้งแรกหากเปิดใช้โทรศัพท์)
การทดลองใช้และการเรียกเก็บเงิน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การทดลองใช้และการเรียกเก็บเงิน”ระยะเวลาทดลองใช้นับตามเขตเวลาของบัญชี ระบบโทรศัพท์ในตัวเป็นสิ่งเดียวที่การทดลองใช้ไม่ครอบคลุม: หมายเลขและนาทีจะเรียกเก็บเงินตั้งแต่วันที่คุณเปิดใช้งาน ทุกอย่างเกี่ยวกับแผน ที่นั่ง ใบแจ้งหนี้ และวิธีชำระเงินอยู่ใน การตั้งค่า → การเรียกเก็บเงิน และเจ้าของบัญชีเข้าถึงได้